www.FISHING4YOU.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กันยายน 20, 2019, 12:08:26 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
143455 กระทู้ ใน 15919 หัวข้อ โดย 13060 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: Kosang
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
สวัสดีครับ เพื่อนนักตกปลาทุกท่าน

การเข้าใช้งานบอร์ดโดยการสมัครสมาชิกนั้น เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของเพื่อน ๆ เพื่อความปลอดภัยจากการใช้งานทางอินเตอร์เน็ตได้ในระดับหนึ่ง เพื่อน ๆ ที่เป็นสมาชิก จะสามารถเข้าใช้เวบบอร์ดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถตอบข้อความ และตั้งหัวข้อ กระทู้ใหม่ ๆ ได้ โดยเพื่อน ๆ ต้องยอมรับกติกาดังต่อไปนี้ ทั้งในการตั้งชื่อในการใช้งาน และการใช้งานเวบบอร์ดหลังจากเป็นสมาชิกเวบบอร์ด ฟิชชิ่ง ฟอร์ยู แห่งนี้แล้ว

1.การตั้งชื่อต้องไม่ใช้ข้อความที่ขัดต่อกฏหมาย ไม่หมิ่นเบื้องสูง หรือมีเจตนาส่อเสียด ให้ผู้หนึ่งผู้ใดเสียหาย และไม่ตั้งชื่อที่ส่งผลกระทบต่อศีลธรรมอันดีงามของประเทศไทย

2.การใช้งานเวบบอร์ด ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน โพสต์ข้อความ หรือภาพใด ๆ จะต้องไม่ขัดกับกฏหมาย และศีลธรรมอันเป็นที่น่ารังเกียจ ของคนโดยทั้วไป

3.ไม่โพสต์ข้อความ หรือใช้วาจาไม่สุภาพ หรือมีเจตนาให้ร้ายผู้อื่น หรือทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่น และประเทศชาติ

4.เวบไซต์แห่งนี้เป็น เวบไซต์ตกปลา ครับ การโพสต์เรื่องราวต่าง ๆ ควรศึกษาข้อมูลการโพสต์ของแต่ละบอร์ดให้ถ้วนถี่ก่อนทำการโพสต์ข้อความ

5.ห้ามนำข้อความ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเวบไซต์ ฟิชชิ่ง ฟอร์ ยู แห่งนี้ไปเผยแพร่ในทางเสียหาย หรือในทางธุรกิจที่ไม่เหมาะสม โดยไม่ได้รับอนุญาติ

6.หากมีข้อขัดแย้งใด ๆ ในการใช้งาน หรือเกิดปัญหาระหว่างเพื่อนสมาชิก ให้ผู้ดูแลเวบไซต์ เป็นผู้ตัดสิน โดยอาจมีเพื่อนสมาชิกเป็นที่ปรึกษา

7.ห้ามใช้บอร์ด หรือส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อการโฆษณา การลงลิงค์เพื่อผลประโยชน์อันหนึ่งอันใด รวมถึงห้ามโพสต์ซื้อขาย นอกเหนือไปจากบอร์ดตลาด ที่ได้จัดไว้ให้

ว่าแล้วก็ลงทะเบียนกันเลยดีกว่าครับ

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.057 วินาที กับ 9 คำสั่ง